THÔNG BÁO HỆ THỐNG

 Hướng dẫn !!!

ĐĂNG NHẬP – ĐĂNG KÝ – LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Nhấn menu góc bên trái để bắt đầu lựa chọn & sử dụng các dịch vụ buff like, follow, view, sub…. trên nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok, Shopee

 Auto nạp tiền !!!

Nạp tiền vào tài khoản Các bạn lưu ý “Nạp đúng nội dung“, Min nạp 10k sẽ được Auto cộng tiền trong vòng 1 – 2p. Sau 5p chưa thấy cộng Inbox Admin để được hỗ trợ nhé !!!

 Lưu ý khi buff !!!
  • 1 ID không được cài 2, 3 đơn cùng 1 lúc, ID đó chạy xong mới chạy xong mới oder ID đó tiếp. cố tình cài đơn lên thiếu tự chịu.Không thể huỷ nếu cài sai, không hoàn tiền nếu bạn tạo nhầm. Nếu oder cho khách ngoài thì nên buff dư thêm 20 – 30% trên tổng số lượng để tránh tụt.
  • Mọi đơn sau khi oder từ 0 – 24h sẽ bắt đầu chạy. Muốn đơn chạy nhanh, chạy ngay và luôn thì chọn những Sever có chữ “Nhanh“, “Cực nhanh“, “Tốc độ“, “Speed
  • Nếu bạn là người dư giả, hãy sử dụng những Sever có giá tầm trung hoặc Chất lượng. bởi những Sever sale, khuyến mãi, rẻ thường bị delay, thiếu, tụt nhanh. Tiền nào của đó, Oder gói buff rẻ hay đắt, nó sẽ tương đương với tốc độ nhanh hay chậm, tụt nhiều hay ít. . .Mỗi loại sever sẽ có 1 ưu điểm riêng, bạn nên lưu ý lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. !!!!
Anime Mới
hot
Game APK
mod
Dịch vụ
Buff FB
Đang tải dữ liệu! Vui lòng đợi...