Kho code website - Phần mềm

Ajax Search Pro WORDPRESS PLUGIN

Ajax Search Pro WordPress Plugin là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, mang lại kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress bằng một công cụ tìm kiếm đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Tìm kiếm một tìm kiếm WordPress tốt hơn? Kiểm tra các tính năng của Plugin Ajax Search Pro WordPress, bao gồm hộp kiểm, danh sách thả xuống, bộ lọc danh mục nút radio và bộ lọc trường tùy chỉnh (bài đăng meta).

TÍCH HỢP CÁC YẾU TỐ
Mã ngắn và tiện ích con tương thích với trình tạo trang, chẳng hạn như: Elementor, Trình tạo trang WPBakery (và Trình soạn thảo trực quan), Trình tạo trang Divi và những thứ khác..

Ajax Search Pro WordPress Plugin có thể hoạt động như một bộ lọc tiện ích Bài đăng trực tiếp và Sản phẩm của Elementor. Tạo trang kết quả tùy chỉnh qua Elementor cũng được hỗ trợ.

AJAX TÌM KIẾM PRO WORDPRESS PLUGIN
Ajax Search Pro WordPress Plugin được thiết kế để tăng tối đa trải nghiệm tìm kiếm của người dùng. Nó cung cấp một tìm kiếm ajax trực tiếp, giúp trải nghiệm tìm kiếm wordpress trở nên dễ hiểu hơn.

Kết quả được trình bày bằng hình ảnh (nếu có) nên trông bắt mắt và đỡ phẳng hơn. Tìm kiếm hoạt động với các thiết bị di động, hãy để nó được hỗ trợ bởi Android hoặc IOS.

LÀ HOÀN HẢO
Tìm kiếm có thể ghi đè kết quả tìm kiếm wordpress mặc định – vì vậy chức năng ajax được mở rộng – thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định của bạn chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

Kết quả tìm kiếm có thể trả về các bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (như sản phẩm WooC Commerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, câu trả lời), danh mục, thuật ngữ phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm, thẻ danh mục đầu tư), người dùng, nhóm BudddyPress và hoạt động BuddyPress.

Cũng có thể tìm kiếm tệp đính kèm phương tiện, bao gồm cả nội dung của chúng – đối với tài liệu PDF, CSV, TXT, RTF và Office, tệp Excel và Powerpoint.

Tải thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**Chia sẻ cảm nhận ý kiến của bạn ngay mà không cần chờ duyệt :D

Đang tải dữ liệu! Vui lòng đợi...