Kho code website - Phần mềm

Elementor Pro – WordPress Plugin Website Builder,

Tin vui cho người dùng Elementor Pro! Bản cập nhật mới nhất hiện đã có và được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới sẽ đưa trải nghiệm thiết kế WordPress của bạn lên một tầm cao mới.

Với bản cập nhật này, bạn sẽ có thể tạo các trang và thiết kế tuyệt đẹp hơn nữa, dễ dàng và linh hoạt hơn nữa. Elementor Pro 3.10.3 được cập nhật hiện bao gồm các tùy chọn bố cục nâng cao, hoạt ảnh tùy chỉnh và tiện ích con sau trình tạo để giúp bạn thêm chức năng bổ sung vào các trang của mình.

Ngoài ra, việc tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến đã được cải thiện, giúp việc thiết lập một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm trực tiếp từ trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và, với các tính năng SEO được cập nhật, bạn sẽ có thể tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn nữa.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nâng cấp lên phiên bản Elementor Pro 3.10.3 mới nhất ngay hôm nay và tận dụng các tính năng mới tuyệt vời này. Trang web của bạn sẽ cảm ơn bạn! Hãy sẵn sàng để nâng trò chơi thiết kế WordPress của bạn lên một tầm cao mới với Elementor Pro.

Tải thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**Chia sẻ cảm nhận ý kiến của bạn ngay mà không cần chờ duyệt :D

Đang tải dữ liệu! Vui lòng đợi...